Thần Long Mobile

 

Tên trò chơi: Thần Long Mobile

Thể loại: Kiếm hiệp nhập vai MMO, RPG

Dung lượng: 1.25GB

Hỗ trợ nền tảng: IOS, Android và giả lập (APK)

Trang chủ: Thần Long Mobile

Facebook: Thần Long Mobile

Phê duyệt nội dung số:1911/QĐ-BTTTT. Cấp ngày 06/010/2023.

 

Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước khác nhau: Thiên Phong đến từ nhà Tống, Hoàng Dự là hoàng tử nước Đại Lý, Dư Trúc xuất gia tại Thiếu Lâm Tự. Với tác phẩm này, tác giả muốn nêu lên mối quan hệ nhân – quả giữa chính bản thân các nhân vật với gia đình, xã hội, dân tộc, đất nước. Câu chuyện xảy ra vào thời Bắc Tống và trong tác phẩm có bao gồm các cuộc chiến tranh giữa nhà Tống, Đại Lý, Đại Liêu, Thổ Phồn và Tây Hạ.

 

Hoàng Dự

Hoàng Dự là một hoàng tử trẻ và vô tư tốt bụng của Vương quốc Đại Lý. Mặc dù có truyền thống lâu đời của việc thực hành của võ thuật trong gia đình hoàng gia, anh từ chối học võ thuật do ảnh hưởng của Phật giáo.

Khi bị cha bắt phải học võ thuật, anh bỏ nhà ra đi ngao du ngoạn thủy. Trớ trêu thay, anh vô tình học được 3 môn võ công thuộc hàng đệ nhất, mà trở thành một cao thủ võ lâm mà chính Hoàng Dự cũng không ngờ tới. Ngoài ra về nội công, do tình cờ nuốt phải một con cóc độc mà Hoàng Dự trở nên miễn dịch với các chất độc.

 

Thiên Phong

Khi còn nhỏ, Thiên Phong đang chơi đùa trong núi, bị 1 con sói tấn công. Một sư phụ Thiếu Lâm đi ngang cứu giúp, nhận Thiên Phong làm đệ tử và truyền dạy võ công. Sau này do duyên số, Thiên Phong được vào Cái Bang. Nhờ võ công siêu việt và tính cách hiệp nghĩa, đồng thời hoàn thành xuất sắc nhiều trọng trách được giao Thiên Phong được Ô Kiến Thông bang chủ đương nhiệm của Cái Bang truyền lại chức Bang Chủ. Kiều Phong được cả giang hồ kính nể về tài nghệ lẫn nghĩa khí. Câu nói “Bắc Thiên Phong, Nam Mộ Chung” đã nổi tiếng không ai không biết trong chốn gian hồ.

 

Dư Trúc

Dư Trúc là một nhà sư của phái Thiếu Lâm, được mô tả có một bản chất tốt bụng và ngoan ngoãn. Anh tin tưởng mạnh mẽ vào luật ứng xử của Phật giáo và từ chối phá vỡ nó ngay cả khi phải đối mặt với các tình huống đe dọa tính mạng. Anh đi du hành theo sư thúc của mình bắt đầu của cuộc phiêu lưu. Do trùng hợp và may mắn, Dư Trúc vô tình hóa giải một thế cờ vây và trở thành người kế thừa của phái Tiêu Dao và được truyền lại võ công của Tiêu Dao Tứ. Sau đó, anh gặp được Thiên Sơn Lão Lão, một người quen khác của Tiêu Dao Tứ và học được võ thuật của bà. Anh do đó vô tình trở thành người đứng đầu của một giáo phái không chính thống trong giang hồ.

 

Công ty cổ phần FGSTUDIO
Địa chỉ: Số 17 ngách 180/84 Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

ĐKKD số: 0110180877 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 02/11/2023
Chịu trách nhiệm nội dung: ông Đỗ Quốc Hiệp

Hotline: 0898026697

Thời gian phục vụ:
8:00 giờ - 20:00 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng số: 142/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2023.

Khuyến cáo:
Chơi quá 180p một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Copyright © 2022 FGSTUDIO. All Rights Reserved.

Điều Khoản Dịch Vụ | Chính Sách Bảo Mật